โครงการ "รับบริจาคเครื่องคอมพิวเตอร์อุปกรณ์ไอที อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ล้าสมัยชำรุดเสียแล้ว"

เพื่อแปลงเป็นเงิน นำกลับไปซื้อ เครื่องคอมพิวเตอร์ชุดใหม่ ไปให้กับชุมชนผู้ขาดแคลนโอกาสทางความรู้ ได้ใช้เป็นเครื่องมือหาความรู้ต่อไปโดย
รับบริจาค จากบริษัทเอกชน โรงงาน โรงแรม โรงพยาบาล หน่วยงานภาครัฐต่างๆ

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ซากขยะคอมพิวเตอร์มีประโยชน์ 

ทุกวันนี้ "ขยะอิเล็กทรอนิกส์" ทั่วโลกมีปริมาณเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เนื่องจากเทคโนโลยีมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ปัญหาขยะจึงตามมาเร็วมากเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จำพวกโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ โทรทัศน์ อุปกรณ์เครื่องเสียง และพรินเตอร์ โดยวัตถุเหลือใช้พวกนี้หากจัดการไม่เหมาะสม อาจทำให้เกิดอันตรายทั้งต่อสุขภาพและระบบนิเวศ

แต่บรรดาขยะที่ดูแล้วไร้ประโยชน์พวกนี้ กลับสามารถนำไปเปลี่ยนเป็นเงิน เพื่อสร้างประโยชน์สูงสุดให้กับพี่น้องที่ขาดแคลนโอกาสการเรียนรู้และคนพิการในสังคมไทยได้ เพียงแค่คุณนำมาบริจาคที่ "มูลนิธิความรู้"

วัตถุประสงค์

- โรงเรียนในต่างจังหวัด ที่ยังขาดแคลนคอมพิวเตอร์เพื่อใช้เป็นสื่อการเรียนการสอน

- ชุมชนเพื่อพัฒนาความรู้ เด็ก,ผู้สูงอายุ,ผู้ขาดโอกาสทางการศึกษา

- สนับสนุนอุปกรณ์ให้ความรู้ ผู้พิการในการประกอบอาชีพ

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

นี้คือสิ่งที่ผมอยากทำมากที่สุด เครื่องมือ หรือสิ่ง ที่จะทำให้คำว่ามนุษย์ในยุคของการสื่อสารมีความเท่าเทียมกัน ในเรื่องของความพยายาม ลงทุนกับตัวเองให้มีความรู้ โดยเฉพาะการติดอาวุธทางด้านความคิดให้กับเด็กๆที่ด้อยโอกาส ให้เค้าได้ใช้เลี้ยงตัวเองและครอบครัว ไปได้ตลอดชีวิต ไม่มีวันหมด ดีกว่าการให้เงินที่ใช้แล้วหมดไปหรืออาจจะตกไม่ถึงมือพวกเด็กๆด้วยซ้ำไป ผมคงคิดไม่ผิด เลยได้ก่อตั้ง มูลนิธิ ความรู้ ขึ้นมา

รับบริจาคคอมพิวเตอร์ Notebook , Printer , Mouse , Keyboard , Scanner Monitor

และอุปกรณ์พ่วงต่อทุกชนิด ทุกสภาพการใช้งาน (พังแล้วก็รับครับ)

มูลนิธิความรู้

44/14 ซอยนิมิตใหม่ 12 แขวงทรายกองดิน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510 Fax: 02-914-6688 Tel:02-914 7962-4

จดทะเบียนบริษัททั่วไทย

รับบริจาคคอมพิวเตอร์ภาคกลาง

รับบริจาคคอมพิวเตอร์นครสวรรค์: รับบริจาคคอมพิวเตอร์อุทัยธานี : รับบริจาคคอมพิวเตอร์อ่างทอง : รับบริจาคคอมพิวเตอร์สระบุรี : รับบริจาคคอมพิวเตอร์สุพรรณบุรี : รับบริจาคคอมพิวเตอร์สุโขทัย : รับบริจาคคอมพิวเตอร์สิงห์บุรี : รับบริจาคคอมพิวเตอร์สมุทรสาคร : รับบริจาคคอมพิวเตอร์สมุทรสงคราม : รับบริจาคคอมพิวเตอร์สมุทรปราการ : รับบริจาคคอมพิวเตอร์ลพบุรี : รับบริจาคคอมพิวเตอร์เพชรบูรณ์ : รับบริจาคคอมพิวเตอร์พิษณุโลก : รับบริจาคคอมพิวเตอร์พิจิตร : รับบริจาคคอมพิวเตอร์พระนครศรีอยุธยา : รับบริจาคคอมพิวเตอร์ปทุมธานี : รับบริจาคคอมพิวเตอร์นนทบุรี : รับบริจาคคอมพิวเตอร์นครปฐม : รับบริจาคคอมพิวเตอร์นครนายก : รับบริจาคคอมพิวเตอร์ชัยนาท : รับบริจาคคอมพิวเตอร์กำแพงเพชร